Trang chủ » Giới thiệu về Ô Tô Hyundai Đông Nam

Giới thiệu về Ô Tô Hyundai Đông Nam

Giới thiệu về công ty Cổ phần ô tô Hyundai Đông Nam – Đại lý 3S chính thức của Hyundai Hàn Quốc

HYUNDAI ĐÔNG NAM được hình thành từ năm 2005 với nhiệm vụ kinh doanh chính là: xuất nhập khẩu các loại ô tô, kinh doanh các dòng xe Hyundai chính hãng, dịch vụ sửa chữa bảo hành, buôn bán phụ tùng…
HYUNDAI ĐÔNG NAM là đại lý ủy quyền bảo hành chính hãng của HYUNDAI MOTOR (Hyundai Hàn Quốc) tại Việt Nam từ năm 2006, cho đến nay Công ty chúng tôi luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo hành, bảo vệ quyền lợi khách hàng khi có sự cố xảy ra.

Chúng tôi xin được bày tỏ lòng cảm ơn đến với tất cả các khách hàng, đối tác đã luôn dành sự tin tưởng, yêu mến và quan tâm tới các sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi.
Với Website này, Chúng tôi hi vọng sẽ giúp cho Quý khách có thể biết thêm nhiều thông tin về sản phẩm, dịch vụ cũng như lịch sử của Công ty.

Xưởng đóng thùng đạt tiêu chuẩn.

Hyundai Đông Nam là đại lý 3S chính thức và duy nhất của Hyundai Hàn Quốc tại thị trường miền Bắc có xưởng đóng thùng đạt tiêu chuẩn.

THÙNG XE TẢI – SẢN PHẨM MỚI CỦA HYUNDAI ĐÔNG NAM
Hyundai Đông Nam là công ty kinh doanh xe tải và xe chuyên dụng có thâm niên hàng chục năm, trụ sở đóng tại Km 14, quốc lộ 1A, Ngọc Hồi, Thanh trì, Hà Nội. Với cơ sở vật chất khang trang gồm: hệ thống Showroom trưng bày giới thiệu sản phẩm; văn phòng làm việc được xây dựng theo tiêu chuẩn của hãng Hyundai; có Trung tâm dịch vụ nằm trong khuôn viên của công ty với trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc sửa chữa bảo hành các dòng xe Hyundai.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng cũng như để phù hợp với các chính sách mới của Cục đăng kiểm Việt Nam, vừa qua công ty Hyundai Đông Nam đã liên kết thành lập “ Xưởng Thiết kế, chế tạo và sản xuất thùng xe ô tô” với Công ty Cổ phần Cơ khí và xây lắp số 7, thuộc Tổng công ty Cơ khí xây dựng, Bộ Xây dựng – Là đơn vị chuyên thi công chế tạo các thiết bị lớn đảm bảo độ chính xác cao với hơn 60 năm tuổi nghề và đội ngũ CBNV được đào tạo cơ bản có trình độ tay nghề cao.

Từ nay Hyundai Đông Nam có thêm một sản phẩm mới phục vụ khách hàng đó là thùng xe mang nhãn hiệu “ HYUNDAI ĐÔNG NAM – COMA7”.


Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được hưởng lợi :

Yên tâm về chất lượng xe, hợp lý về giá cả.

Thùng được đóng tại công ty rất tiện cho khách hàng không phải đánh xe đi xa, dễ gặp rủi ro và gây thêm tốn kém.

Chỉ cần đặt cọc từ 50 đến 100 triệu sau từ 3 đến 5 ngày khách hàng có thể đến nhận xe có thùng hoàn chỉnh.

Trong thời gian đóng thùng khách hàng có thể qua công ty để giám sát tiến độ và chất lượng đóng thùng.

Chúng tôi cam kết về chất lượng và chịu trách nhiệm trước khách hàng trong việc đăng kiểm thùng xe.

Với những thành công đã đạt được trong thời gian vừa qua, Hyundai Đông Nam nhất định sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng, mãi xứng đáng với sự tin yêu mà quí khách hàng đã giành cho. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận và được phục vụ.

Phụ tùng & phụ kiện chính hãng

Phụ tùng chính hãng của Hyundai phải trải qua một quy trình thiết kế, sản xuất, kiểm tra chất lượng tuân thủ tiêu chuẩn khắt khe nhất. Nhờ vậy, các phụ tùng chính hiệu luôn đảm bảo được sự vừa vặn, độ bền và tính năng vận hành tốt nhất, từ đó kéo dài niên hạn sử dụng cũng như đảm bảo an toàn cao nhất cho khách hàng.

Nếu bạn quan tâm đến sự an toàn cho chính mình và người thân, nếu bạn luôn quan tâm và dành sự yêu thương, chăm sóc cho người bạn đường quý giá của mình, hãy đảm bảo rằng chiếc xe ô tô của bạn được lắp đặt các phụ tùng chính hiệu của Hyundai, bởi các kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp tại các đại lý của Hyundai Thành Công, nhà phân phối và lắp ráp chính thức nhãn hiệu ô tô Hyundai tại Việt Nam.

Giấy chứng nhận

 

 

Top xe bán chạy
x